Sao vàng City Uông Bí – Ngôi sao mới của thành phố Uông bí

Thành phố Uông bí là một trong những thành phố phát triển mũi nhọn của tỉnh Hạ long hiện nay. Là thành phố với nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp và thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài. Uông Bí đang từng ngày thay đổi diện mạo và phát triển rực rỡ nhiều năm qua. Cùng với đó nhu cầu được ở những khu biệt thự, căn nhà liền kề, khu đô thị cao cấp, đúng chuẩn đô thị của người dân tăng cao. Dự án Sao vàng City Uông Bí ngay từ khi xây dựng đã hứa hẹn trở thành “ Ngôi sao mới của Tp Uông bí” trên bầu trời bất động sản nơi đây.

Tổng quan về dự án Sao vàng City Uông Bí

Tên thương mại: Dự án Sao Vàng City

Vị trí chính thức: Quốc lộ 18, P.Yên Thanh

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Sao Vàng

Diện tích đất ở: 13.241m2 ( 137 lô đất)

Nhà văn hóa sinh hoạt cộng đồng: 534m2

Diện tích đất cây xanh: 2.220 m2

Đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật: 15.483 m2

Dự án giải tỏa “cơn khát” bất động sản đô thị tại Uông bí

Nhắc đến Uông bí Hạ long nơi đây luôn nổi tiếng là một thành phố công nghiệp với nhiều đột phá về kinh tế. Đây là một trong những thành phố nằm trong quy hoạch phát triển kinh tế chuyên vùng giai đoạn 2020-2030. Hiện nay cùng với sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, Uông bí đang ngày càng chứng tỏ mình là một thành phố đầy tiềm năng. Thu nhập bình quân đầu người tại đây không ngừng tăng. Nhu cầu về nhà ở đặc biệt là nhà ở hạng sang, chuẩn đô thị được rất nhiều giới đầu tư, kinh doanh chú ý.

Chính vì vậy, ngay khi dự án Sao vàng khởi công và xây dựng thực sự đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ doanh nhân, nhà đầu tư, hộ kinh doanh, …tại Uông bí. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến môt diện mạo mới cho thành phố Uông bí. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu về nhu cầu nhà ở đặc biệt phân khúc cao cấp, đắt tiền giành cho những khách hàng có khả năng chi trả và tích lũy

Vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm của Uông bí

Có thể nói đối với mỗi dự án bất động sản thì vị trí luôn vô cùng quan trọng. Để đảm bảo có được vị trí thuận lợi nhất, thuận tiện mang đến sự tiện nghi nhất cho người sinh sống chủ đầu tư đã lựa chọn mạnh đất “ vàng” cạnh Quốc Lộ 18 thuộc phường Yên Thanh, TP Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

Bao quang dự án không xa chính là trung tâm thành phố với nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mua sắm sầm uất của Uông bí. Ngoài ra dự án cũng gần nhiều trường học các cấp, chợ, đường quốc lộ. Giao thông đi các tỉnh và từ dự án vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

Kết cấu thiết kế của dự án Sao vàng

Với diện tích đất khá rộng 1,2ha chủ đầu tư đã cho xây dựng khu biệt thự, nhà liền kề được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, công trình công cộng rộng lớn. Mật độ xây dựng chỉ 39% – Đây là mật độ xây dựng khá thấp giúp bạn có không gian thoải mái, khu vui chơi cũng trở nên rộng và thoải mái hơn rất nhiều.

Gồm 137 lô Liền kề và nhà phố thương mại với diện tích phân lô từ 64,5m2 đến 190m2. Độ cao tối đa của một căn là 4 tầng kèm theo một tum.

Mỗi Block liền kề sẽ có những mục đích và được thiết kế khác nhau. Tại mỗi Block sẽ được thiết kế thêm nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm như: Nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm, nhà cộng đồng, khu vui chơi giải trí và làm đẹp…

Đây thực sự là một khu đô thị mới vô cùng đang sống, đáp ứng đầy đủ yếu tố của một khu đô thị cao cấp tại thanh phố Uông bí. Tất cả các khu từ nhà ở hay kinh doanh, bán kinh doanh đều được kết hợp và cung cấp đầy đủ tiện nghi và tiện ích tốt nhất.

Hiện dự án được chủ đầu tư là công ty Sao vàng – Một trong những đơn vị uy tín, có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Phối cảnh nhà mẫu lô 3

 

Dư án đang trong giai đoạn thi công và giao đến tay khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn nên chọn block nào, khu nào là hợp lý thì có thể đăng ký theo mẫu bên dưới hoặc gọi ngay cho hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Đăng Ký

Dự án liên quan